นน.

นน.ลูกตอนนี้ 3,896 กรัม มีใครคลอดเองตอน นน.ลูกประมาณนี้บ้างคะ คลอดได้ไหม ไม่อยากผ่าคลอดคะ

ถ้าแม่ไม่ได้ตัวเล็กก็คลอดไหวค่ะ ให้หมอช่วยประเมินนะคะ เพราะนนเด็กบางทีบวกลบได้ค่ะ

ถ้าขนาดนี้น่าจะผ่าค่ะ คลอดเองอันตราย

5y trước

ยอมรับว่ากลัวมากๆคะ