กำหนดคลอด 22 พ.ค GA 27+3 wks

แม่ๆไปซาวน์กันมารึยังคะ น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว ส่วนตัวแม่ขึ้นมา 12 โลแล้ว นน. ลูกตอนนี้ 1,090 กรัม

กำหนดคลอด 22 พ.ค GA 27+3 wks

บ้านนี้ 28w5d นน น้องแค่ 1,083 เองคะ บำรุงน้องยังไงดีคะ รู้สึกว่าซาวแต่ละครั้งน้อง นน. น้อยจังคะ ส่วนตัวแม่ นน. ขึ้น 7 กิโล คะ

2y trước

ใช่คะแม่นน น้องตามเกณฑ์อยู่ แต่เห็นนน น้องของแม่ๆ เลยอยากรู้สูตรเพิ่ม นน น้อง นะค่ะ 😁😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 25/5/66 น้ำหนักแม่ ไม่ขึ้นเลย ชาวน์ล่าสุด24w น้ำหนักน้อง 877 กรัม (แม่คุมอาหารเป็นเบาหวานค่ะ)

2y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้น7กิโลท้องแฝด ซาวล่าสุดตอนอายุครรภ์25+5 คนนึ่งหนัก890กรัมอีกคน972กำหนดรลอก28พ.ค

2y trước

สุดยอดมากแม่ ยินดีด้วยค่าา

กำหนดคลอด20 พ.ค 2566 27+6 Weeks น้ำหนักแม่ยังอยู่เท่าเดิมจ้า ไม่เพิ่มเลยค่ะ แต่หมอบอกเด็กใหญ่ไป 1 ซ.ม

2y trước

คิดว่าน่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ ตอนนี้รู้สึกหนักท้องมาก รู้สึกว่าท้องใหญ่มากค่ะ

28​ w 2 d​ แม่ขึ้นมา​ 5โลค่ะ​น้ำหนักน้อง​ 1211​กรัม แม่คุมอาหารเป็นเบาหวาน​ตั้งครรภ์​ค่ะ

2y trước

ทำได้เยี่ยมมากแม่

น้ำหนักลูกดีมากค่ะ ทางนี้29วีคตอนซาวน์4d นน ลูกแค่ 1100เอง ส่วน นน แม่ปาไป 9กก แล้ว🥲🥲

2y trước

เราต้องบำรุงต่อไปค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ นน แม่ขึ้นแค่3โลเองค่ะ ลูกนน .ประมาณลูกแม่ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12 พค. นน.น้อง 1,300 นน.แม่ขึ้นมา 10โล ปกติ ตามเกณฑ์เลยจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องหนัก1,100 ส่วนแม่ขึ้นมา6กก.จ้า

2y trước

คุณหมอยังแอบตำหนิแม่ว่า นน.แม่ขึ้นแร็ว ช่วงไตรมาสแรกตาชั่งไม่กระดิกเลยค่ะ เพิ่งขึ้นฮวบมาตอนช่วงไตรมาส2 😅

คุณแม่ไปซาวมาตอน 28สัปดาห์ค่ะ นน.น้อง1,200 คุณแม่นั้น 58ไม่ขึ้นค่ะ