เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ฟังเสียงหัวใจลูกน้อยเต้นตอนกี่เดือนกันหรอคะ (ที่ฟังต่อลำโพง) เห็นแม่ๆคนอื่นเข้าห้องหมอแล้วมีเสียงหัวใจดังจากลำโพง ของแม่หรือของลูกค่ะ หมอจะให้ฟังตอนไหนคะแม่

1 Trả lời

ที่ดังๆออกจากลำโพงคือหัวใจลูกจ้า หมอจะฟังให้ทุกครั้งเวลานัดฝากครรภ์ค่ะ

5y trước

ของเราฟังตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์เลยจ้าแม่ แล้วก็ฟังทุกครั้งค่ะ