เสียงหัวใจลูก

เเม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งเเรกตอนกี่วีคคะบ้านนี้19วีคเเล้วยังไม่ได้ยินเลยค่ะพยาบาลบอกว่าน้องอาจจะตัวเล็ก

เห็นหัวใจเต้นตอน9วีคค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง หมอให้ฟังเสียงหัวใจตอน17วีคค่ะ หัวใจน้องเต้นสม่ำเสมอดีค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน6wk. จ้าผ่านทางช่องคลอด กรณีคุณแม่น้องโตครบสมบูรณ์แล้วนะคะ ต้องได้ยินชัดเจนแล้วค่ะแม่ แม่ลองเปลี่ยนที่ซาวน์ดูค่ะ

5y trước

หมอนัดซาวด์วันศุกร์นี้เเล้วค่ะรอลุ้นอยู่เหมือนกัน