เสียงหัวใจลูก

สอบถามหน่อยค่ะ สัญลักษณ์ที่หมอเขียนหมายความว่าอะไรคะแม่ๆ

เสียงหัวใจลูก

อันนี้คือ(+) ตรวจพบเสียงหัวใจเต้น ปกติดีค่ะ บางที่อาจจะใช้ในกรณีที่ได้ยินเสียงตุ๊บๆจากใช้หูฟัง แต่ถ้าหากฟังกับเครื่องฟังได้ยินชัดจะเขียนเป็นตัวเลขจำนวนครั้งเลยค่ะ ปล.บ้านนี้เป็นพยาบาลจ้า

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😊😊

ภาษาหมอ ไม่ทราบค่ะ บ้านนี้พยาบาลจะเขียนเป็นตัวเลขเลย

4y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่

+ positive หัวใจเต้นดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😊

ตรวจพบหัวใจเต้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่😊

📌