เสียงหัวใจลูก

วันนี้ไปฟังเสียงเต้นของหัวใจลูก แค่ได้ยินเสียง ถึงกับน้ำตาไหลเลย...?

เข้าใจความรู้สึกนี้เลยค่ะแม่ ได้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นและซาวน์ดูน้องตอน6wk. น้ำตาซึมเลยค่ะแม่ เพราะรอเค้ามา6ปีกว่าค่ะแม่

มันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเนอะแม่🥺