6 เดือน ทานข้าว

แม่ๆให้ลูกทานข้าวเวลาไหนกันบ้านค่ะ

เช้า8.30น.-10.00น. น้องมักจะหลับหลัง8โมงเลยต้องรอให้หลับแล้วตื่นมาค่อยป้อนค่ะ

4y trước

บ้านนี้ตี5เป๊ะทุกวันเลยค่ะ กลางคืนก็ตื่นบ่อย ทุก2ชม.แม่เพลียมากจะนอนต่อก็ไม่ได้คนนี้เหนื่อยสุดจากตั้งใจอยากได้คนที่3เบลกเลยค่ะพักพอ😂

เริ่มทาน บ่ายโมง-บ่ายสามเป็นเวลาที่เหมาะที่สุดค่ะ

6เดือน หมอให้ทานมื้อเดียวตอนประมาณ8-9โมง

ช่วงหกเดือนบ้านนี้ให้ทานสายๆ ค่ะ

เช้าช่วง8โมงค่ะ ช่วงบ่ายผลไม้ค่ะ

บ่ายโมงเป็นต้นไปคะ

เช้าค่ะ กับตอนเย็น

ช่วงเช้าค่ะ

เช้าเย็น