ทานข้าว

แม่ๆบ้านไหนเริ่มให้ลูกทานข้าวตอนกี่เดือนบ้างคะบ้านนี้เริ่มทานตอน6เดือนจ้า

ทานข้าว

ตั้งใจให้กินตอน6เดือนค่ะ จะให้กินอาหารที่ทำเองที่มีประโยชน์ค่ะ จะไม่ให้กินซิรีแลคค่ะ เพราะไม่มีประโยชน์ เด็กจะติดหวานแล้วไม่ค่อยกินข้าวค่ะ 😊

4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ ทานซีรีแลครสผลไม้รวม น้องถ่ายปกติดีค่ะ

อยากรู้เหมือนกัน, ท้องแรกไม่มีความรู้เลย

บ้านนี้5เดือนครึ่งค่ะ ฟักทองข้าวบด

บ้านนี้ว่าจะลองทาน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่ม 6เดือนจ้า

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ..ช/ญ

5y trước

เก่งจังที่บ้านลูกสาว 5 เดือน เพิ่ง 5,550 เอง

จะให้เริ่ม6เดือนค่ะ

6เดือนเหมือนกันจ้า

น่าชังแต้เด็กน้อย