น้อง6เดือนแล้วคะ คุณแม่เริ่มป้อนอาหารแล้ว นมยังเป็นมื้อหลัก น้องเม้มปากตลอด มีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ

6เดือน ทานข้าว

ไม่ต้องซีเรียสหรอกคะแม่ทานบ้างไม่ทานบ้างไม่เป็นไรหัดไปเรื่อยๆน้องยังไม่ชินให้เวลาเขาน่อยเดี๋ยว8-9เดือนก้อชิน

ค่อยๆฝึกไปค่ะน้องยังไม่คุ้น