ทานข้าว

น้อง6เดือนเริ่มทานเป็นวันที่3แล้ว เหมือนน้องไม่ค่อยอยากกินพ่นออกเวลากินเเบบนี้เป็นเรื่องปกติไหมคะ?อาจเพราะน้องยังไม่ชิน

น้องอาจจะไม่ชอบเมนูนี้รึป่าวค่ะลองเปลี่ยนเมนูลองดูค่ะแม่

แม่ให้น้องทานอะไรคะ

5y trước

มื้อแรกของน้องควรเป็นข้าวบด+นมที่ทานน่ะคะ ตำลึงนี่อยากเริ่มช่วงสัก7เดือนนิดๆ ไม่ก็ให้เทสพวกผักไม่ทีสีก่อนค่ะ และเทสพวกเนื้อสัตว์ ก่อนก็ได้ค่ะแม่