ผมร่วงหนักมาก

แม่ๆใครผมร่วงบ้างคะตอนนี้ลูกสาว4เดือนกว่า แม่ผมร่วงหนักมากๆค่ะร่วงทุกวันเป็นกองๆหัวล้านแล้ว มีสิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผมร่วงหนักมาก

บ้านนี้ก็ร่วงตั้งแต่น้องได้4เดือน ตอนนี้น้อง5เดือนกว่า ร่วงหนักกว่าเดิมอีกคะ