ผมร่วงหนักมาก

แม่ๆใครผมร่วงบ้างคะตอนนี้ลูกสาว4เดือนกว่า แม่ผมร่วงหนักมากๆค่ะร่วงทุกวันเป็นกองๆหัวล้านแล้ว มีสิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผมร่วงหนักมาก

ส่วนตัวผมร่วงเหมือนกันค่ะแต่ร่วงแค่ช่วง 1-3เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้ผมร่วงน้อยลงมากๆแบบร่วงปกติเลยค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลยใช้แชมพูตามปกติ น่าจะเกิดกับการที่ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนเเปลงค่ะ

แม่บ้านนี้ร่วงหนักกว่านี้ค่ะ ร่วงตอนน้องได้ 3 เดือน ตอนนี้น้องใกล้จะ 6 เดือนแล้วร่วงเหมือนเดิมค่ะ แต่ยังดีที่เริ่มงอกออกมาใหม่บ้างแล้วค่ะ

รอสักพักนะคะ คุณแม่ ☺️ พอฮอร์โมนเราปรับตัวได้ดีแล้ว ผมก็จะออกใหม่ค่ะ 😁😁 ทีนี้ทั้งชี้ ทั้งฟูสมใจค่ะ ☺️ บ้านนี้ต้องพึ่งที่คาดผม 🤣🤣🤣

เด่วก้งอกใหม่ค่ะ งอกแบบชี้โด่ชี้เด่ด้วยนะ😂 แม่ๆทุกคนร่วงเหมือนกันหมด มากน้อยแร้วแต่ฮอร์โมน แม่บ้านนี้ร่วงเปนปีๆเลยจร้า

ตอนนี้ลูกเค้า3เดือนกว่า เป็นคนผมยาวปกติก็ร่วงอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ร่วงหนักมากๆ นอนตรงไหนหลุดตรงนั้น 😅🥲

ตอนนี้ลูกจะ 10 เดือนแล้วค่ะ แค่ลมพัดก็ร่วง หวีผมทีเป็นกำเลย ไม่รู้เพราะวัคซีนไฟเซอร์ด้วยหรือเปล่า

ร่วงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกจะเข้า7เดือนแล้วก็ยังร่วง แต่ร่วงน้อยลง ส่วนตัวใช้แชมพูปกติ😊

ไม่มีคำแนะนำเลยค่ะเราร่วงเยอะกว่านี้มาก ตั้งแต่ลูกได้ 4 เดือน จนตอนนี้ลูก 2.3 ขวบแล้วค่ะ😔

เราร่วงเยอะกว่านี้ค่ะนี่แค่ตอนตั้งครรภ์นะคะ ถ้าคลอดแล้วรออีกสามเดือนคงหมดหัวแน่ๆ

บ้านนี้ก็ร่วงตั้งแต่น้องได้4เดือน ตอนนี้น้อง5เดือนกว่า ร่วงหนักกว่าเดิมอีกคะ