ผมร่วงหนักมาก

แม่ๆใครผมร่วงบ้างคะตอนนี้ลูกสาว4เดือนกว่า แม่ผมร่วงหนักมากๆค่ะร่วงทุกวันเป็นกองๆหัวล้านแล้ว มีสิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผมร่วงหนักมาก

ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ พักผ่อนมากขึ้นแล้วรอค่ะ พ้นระยะนี้จะดีขึ้นเองค่ะแม่

เหมือนกันค่ะตอนนี้เพิ่ง12w5d ร่วงโครตเยอะเอามือสางทีคือหลุดออกมาเต็มกำมือ55555

น่าจะขาดโปรตีนค่ะเราลูกชาย4เดือนเหมือนกันตอนนี้เริ่มจะกินโปรตีนแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกจะ6 เดือนเยอะกว่านี้อีกค่ะ เวลาสระผมนึกว่าเป็นมะเร็ง😅

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะลูกได้5เดือนเเล้ว ร่วงทุกที่ในบ้านเลย🥲เเงง

บ้านนี้ก็ร่วงเหมือนกันค่ะแม่ร่วงเยอะมากค่ะไม่รู้จะทำยังไงค่ะ

รอฮอร์โมนปรับค่ะ ระหว่างนี้ตัดสั้นกับเปลีทยนยาสระผมพอช่วยได้

ของเราลูก1ขวบ2เดือนแล้วผมข้างหย้ายังชี้โด่ชี้เด่อยู่เลย🤣

ช่วงแรกๆร่วงหนักมากค่ะ ของเราหายร่วงประมาณ6เดือนค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ🥲