การฝากครรภ์

แม่ๆเลือกฝากครรภ์แบบไหนกัน??? ฝากครรภ์พิเศษกับฝากครรภ์ธรรมดาแตกต่างกันเยอะไหม

1 Trả lời

ท้องแรกฝากธรรมดา รพ.รัฐ ท้องสองฝากพิเศษคลีนิคค่ะ แตกต่างกันทั้งเรื่องค่าใช้จ่าย การดูแลของหมอ สำหรับเรารุ้สึกแตกต่างกันเยอะฝากพิเศษดีกว่ามากค่ะ