การฝากครรภ์

อยากสอบถามหน่อยค่ะพอดีพึ่งรู้ว่าตั้งท้องแล้วจะไปฝากท้องที่โรงพยาบาลที่มำประกันสังคมไว้ฝากฟรีรึป่าวค่ะหรือว่าต้องสำรองจ่ายเหมือนที่อื่นแล้วสามารถเบิกคืนได้

1 Trả lời

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ตอนอายุครรภ์ประมาณ6 สัปดาห์ ของรัก.รัฐที่ขึ้นประกันสังคมไว้เสีย1500 เบิกคืนได้500