การฝากครรภ์

ควรฝากได้ตั้งแต่เมื่อไหร่คะ

ตั้งแต่รู้เลยค่ะ เพราะต้องได้ยามาบำรุงให้เร็วที่สุดเพื่อลดความเสี่ยงที่ลูกจะไม่สมบูรณ์

5y trước

ขอบคุณมากๆค่า

เราฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะแม่ไปเอายาบำรุงมาทาน

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องคะ หรือห้ามเกิน12สัปดาห์

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนฝากได้5Wแล้ว

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่าบ้านนี้ 6วีค6วัน

ฝากตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยจ้าบ้านนี้6w6d

ตั้งแต่รู้ว่าท้องและไม่ควรเกิน12wค่ะแม่

เมื่อรู้ตัวว่าท้องเลยจ้า เราฝาก5วีค

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องเลยค่ะคุนแม่

ฝากทันทีที่รุ้ว่าท้องค่ะ เราฝาก6วีค

5y trước

ขอบคุณค่ะ