ฝากครรภ์กี่วีค

แม่ๆเริ่มไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคคะ 💗

ตรวจเจอ 2 ขีดจางๆก็ไปฝากเลยค่ะดูอายุครรภ์ประมาณ 4 สัปดาห์ +🥰🥰รู้เร็วฝากเร็วได้ยาบำรุงมากินเร็วค่ะ❤️

2y trước

บ้านนี้ 10วีคยังไม่ได้ไปเลยค่ะ

ตอนที่ตรวจปัสสาวะแล้วขึ้น 2 ขีดอีกวันก็ไปฝากเลยค่ะ พอตรวจแล้วรู้ว่าตั้งครรภ์ 6 วีคค่ะ

2y trước

บ้านนี้ 10วีคแล้วยังไม่ได้ไปเลยค่ะ

11วีคเเล้วยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ ยังเเพ้ท้องอยู่เลยไม่ยากไปไหน

2y trước

ยังไม่ได้ไปเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้4วีคค่ะตรวจเจอไวไปหน่อย555

2y trước

บ้านนี้10วีคแล้วยังไม่ได้ไปเลยค่ะ

ตรวจเจอก็ไปเลยค่ะ ตอนนั้น 6w

2y trước

บ้านนี้ยังไม่ได้ไปเลยค้ะ🥹

เพิ่งไปวันนี้ค่ะ 11w

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ

12 สัปดาห์ครับ

วีคที่5 ค่ะ