ตรวจเจอก็ไปเลยค่ะ แค่ตอนนั้นเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวน้อง คุณหมอจึงนัดอีก 2 สัปดาห์ ก็ 6w พอดี

พอขึ้นสองขีดเราไปเลยค่ะตื่นเต้น หมอแค่ให้เจาะเลือด หมอให้มาอีกที ช่วงวีค ที่6-7 เพื่อมาอัลตาซาวค่ะ

ตรวจขึ้นว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

ตอนนี้7วีคแล้วยังไม่ไปฝากเลยค่ะ🥲

ควรไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ

บ้านนี้ฝาก6w1dคะ