สอบถามแม่ๆนะคะ

แม่ๆเริ่มอัลตราซาวด์กี่ month ค่ะถึงรู้เพศน้อง

บ้านนี้เด็กชาย เห็นโผล่ตั้งแต่12w แต่16w คอนเฟริม ส่วนเด็กหญิงเห็นตอน17w4d พึ่งซาวด์มะวานเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน15+2 หมอบอกว่าน่าจะชาย ล่าสุดไปหาหมอมา19+6ชายแท้แน่นอนค่า

รู้ตอน13วีคค่ะ น้องเป็นผู้ชาย น้องโชว์ให้คุณหมอดู

18+2ค่ะ โชว์ช้างน้อยให้ป้าหมอดูเลย

4-5เดือนค่ะถึงจะเห็นเพศชัด

18w ค่ะ เห็นชัดเจนเลย

4-5เดือนขึ้นไปค่ะ

18+6 ค่ะ

4month ค่ะ