นับลูกดิ้น

แม่ๆเริ่มนับตอนช่วงไหนกันค่ะ บ้านนี้ทำไมคุณหมอให้เริ่มนับแล้วน้องพึ่ง 26 วีคเอง ดิ้นไม่สม่ำเสมอไม่รู้จะเริ่มนับยังไงเลยค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นเริ่มกันที่ 28-32 วีค 😂😅

เรานับตอน 30 วีค เพราะนับเร็วแล้วนับยากมาก น้องดิ้นทั้งวันไม่เป็นเวลา แต่พออายุครรภ์มากขึ้นน้องจะดิ้นเวลาเดิมสม่ำเสมอ

3mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ หมอให้เรานับตอนนี้แต่พึ่ง26วีคน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยด้วยซ้ำเลยงงๆค่ะแม่ 🥲

หมอให้นับแล้วเหมือนกันค่ะ พึ่ง25*5เอง 😂

3mo trước

ยากมากค่ะ บางทีนับแล้วน้องเงียบไปเลยก็มี แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ บางทีเงียบไปนานเลยแม่ต้องกินน้ำเย็นกระตุ้นให้ดิ้น5555