นับลูกดิ้น

แม่ๆเริ่มรับลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ในสมุดชมพูบอก32วีค ตอนนี้28+6แล้วค่ะ แต่แม่ก็นับมาเรื่อยๆตั้งแต่28วีคแล้วค่ะ

ส่วนมากหมอให้นับช่วง 28วีคค่ะ บ้านนี้หมอให้นับตั้งแต่ 27 วีค

4y trước

ถ้าตอดแม่ก็คลิกตรงที่เขียนว่าตอดค่ะ5555 มันเลยดูเยอะมั้งค่ะ นับในแอป

นับเริ่มวันที่ 1 ของเดือน ที่จะเข้า 28 วีคเลยคะ