เตรียมของให้เบบี้

แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้แม่27วีค ทีมพ.ย

ตอนนี้ 27+5 วีคแล้วค่ะ ทีม พ.ย. เริ่มเตรียมอะไรได้เราเตรียมไว้หมดเลย เพราะตอนนี้เริ่มเดินยากเหนื่อยง่ายแล้วค่ะ และที่บ้านก็สนับสนุนด้วยค่ะคิดแบบสมัยใหม่ เตรียมตอนที่เรายังทำไหว มีเวลาหาข้อมูลหา ได้ซื้อแบบไม่ต้องเร่งรีบมาก มีเวลาเตรียมตัวค่ะ

บ้านนี้28วิค ตอนที่บ้านเอาแต่ห้าม ไม่ฟังค่ะ เราเริ่มเตรียม เพราะเวลาทำอะไรทำคนเดียวมันเหนื่อยก้มยากเดินลำบาก เนอะนำให้เตรียมไว้เลยค่ะ ค่อยๆซื้อที่ละนิดหน่อย

1mo trước

จริงค่ะแม่ บ้านนี้ใกล้จะ 28 วีคแล้ว ทำอะไรก็เริ่มเหนื่อยง่ายแล้วค่ะ ลุกนั่งก็เริ่มลำบาก

บ้านนี้ไม่กล้าเตรียมเลยค่ะ เพราะเตรียมมาสองครั้งแล้วแท้งทั้ง2ครั้งเลยค่ะ ไม่อยากถือเท่าไหร่แต่รอบนี้ไม่เตรียมเลยค่ะ แต่เราคิดว่าจะเตรียมซื้อตอน33วีคค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่27Wค่ะ ส่วนมากจะเน้นออนไลน์ ทะยอยแอบซื้อมาเรื่อยๆ เพราะบ้านนี้ไม่มีเงินก้อนค่ะ งบน้อย ซื้อตอนช่วงโปร ตอนนี้29W ยังขาดอีกหลายชิ้นเลยค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ เสื้อผ้ามีแล้ว ใช้ต่อจากพี่คนโต(1ขวบ4เดือน) คนน้องท้องได้29 วีคแล้วค่ะ เตรียมแค่แพมเพิสแรกเกิด ทิชชู่ต่างๆ นิดหน่อย เอาไว้ไปใช้หลังคลอด

ทีมพ.ยเหมือนกันค่ะ 28w ของครบแล้ว แต่เสื้อผ้าคงต้องซื้อใหม่ เพราะแม่ซื้อของผู้หญิงไว้ แต่ซาวด์เมื่อวานหมอบอกน้องมีปิกาจู🤣

4t trước

ซื้อของกลางๆไว้ค่ะ เผื่อน้องย้ายทีมแบบเรา

บ้านนี้ 27 week เริ่มเตรียมแล้วค่ะ มันไม่ง่ายเลยนะคะ ของเด็กเยอะมากไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนเลยค่ะ เพราะงบเราก็จำกัด

เรารู้เพศตอน 13 วีคก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ค่อยๆ ซื้อทีละอย่าง ตอนนี้ 30 วีคของครบแล้วเริ่มซักทำความสะอาดไว้แล้วค่ะ

ทีม พ.ย.ค่ะ เริ่มเตรียมของแล้ว บ้านนี้ตอนนี้28วีคแล้วค่ะ ทำไรก็เริ่มไม่ถนัดเลยเตรียมของไว้บ้างแล้ว

31วีดค่ะ😅พึ่งเริ่มเตรียมแต่ไม่รู้เพศอะไรแอบนอนหมออยู่นะค่ะไม่ชอบบอกถามก็ไม่ตอบ🙂‍↔️🙂‍↔️