ทีมพ.ย.ปวดท้องบ่อยมาก

ทีมพ.ย.มีใครแอบแตกกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมพ.ย.ปวดท้องบ่อยมาก

38 เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งๆแล้วก็หาย เดินหรือลุกก็หน่วงๆค่ะ กำหนดนัดผ่า 14พ.ย. รอๆดูว่าจะเจ็บท้องก่อนไหม😓😓😓ท้องสองแต่ยังดูอาการๆม่เป็นเลยเพราะท้องแรกน้ำเดิน

40สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่แตกเลย แต่มีน้ำใสๆไหลออกมาไปหาหมอหมอบอกว่าไม่ใช่น้ำเดินปากมดลูกก้ไมาเปิดให้เรากลับบ้านตอนนี้กังวลกลัวถุงน้ำคล่ำจะรั่วค่ะ

4y trước

บ้านนี้40แร้วเหมือนกัน ปากมดลูกเปิด3เซ็นแต่หมอให้กลับบ้านเพราะปากมดลูดหนาไม่ยอมเปิดเพิ่ม แต่กลับมาจาก รพ. ก้อมีปวดหน่วง แถมมีมูกใสออกเป็นพักๆ

กำหนดคลอด 27พ.ย ค่ะ ท้องแข็ง ปวดท้องเจ็บไปหมดค่ะ เจ็บแบบหน่วงๆๆ เวลาเดิน นี้เจ็บมาก ใต้พุงไปถึงจิมิเลย ทรมานมาก ตอนนี้ได้ 37วีคแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ 37วีค เจ็บหน่วงปวดจิมิ อยากจะแตกแล้ว

ปวดท้องหรือเจ็บเตือน ปวดแบบไหน เป็นยังงัยคะ กำหนดคลอดประมาณ 28 พย. มีแต่อาการแป็บๆ ที่จิมิบ้าง ท้องแข็งบ้าง ยังไม่มีอาการเจ็บหรือปวดเลย

เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะหมอนัด28พยแต่ลุกกลับหัวแล้วไม่น่าเกินอาทิตย์นี้ค่ะ

18 พ.ย เจ็บท้องเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะแม่ช่วงนี้ ยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้ว

19 พ.ย. ท้องแข็งบ่อยเจ็บจิ๊มมิ๊สองวันติด แต่หมอบอกปกติ อยากแตกแล้วววว

นี้23พ.ยเจ็บเตือนบ่อยมากเหมือนกันคะแต่ยังไม่แตกเลยอยากแตกมากๆคะ

10 พ.ย ค่ะมีปวดท้องเจ้บไปหมดค่ะหน่วงๆใต้ข้างพุงเเต่หายไปเเล้วค่ะ

เจ็บเตือนบ่อยหมอนัดผ่าวันที่5นี้อึดอัดหมดไปทั่งตัว