37w5 d ทีมพ.ย. แตกกันรึยังค่ะ

ทีมพ.ย แตกกันรึยังค่ะ

37w5 d ทีมพ.ย. แตกกันรึยังค่ะ

34w แต่รู้สึกเจ็บปวดแล้ว เจ็บ3วัน ใมมีวีแววจะออกหนูน้อยเลย มีใครพอจะเป็นบ้าง บอกให้ทราบหน่อย กังวลใจจัง😔 กำหนด 29-11-64 อีก😣

คลอดแล้วค่ะก่อนกำหนดแหละ 29 ต.ค. สงสัยอยากออกมาลอยกระทง เพราะบอกเค้าว่าจะพาไปลอยกระทง วันเสาร์นี้

ยินดีด้วยค่ะ 37w คุณหมอกำหนดคลอด 28 พ.ย. นี้ ตอนนี้ปวดหน่วงๆเวลาน้องดิ้น นอกนั้นยังไม่มีอาการอะไรจ้า

37 w 2 วัน หมอบอกเตรียมพร้อมค่ะคุณแม่ มดลูกเปิดหน่อยนึง แต่ยังไม่ปวดท้องหมอเลยให้กลับก่อน

บ้านนี้รีบ​ กำหนดจริง​ 2​ พย. แอบแตกตั้งแต่​ 15​ ตค.​ ตอนนี้น้องได้​ 20​ วันแล้วค่ะ

3y trước

กี่โลคะแม่

ยังเลยจร้าครบกำหนดคลอดอาทิดหน้าแล้ววันนี้โดนคุนหมอกระตุ้นแล้วไม่ว่าจะออกมาไหม

ตอนนี้ 38 วีค หมอบอกประมาณ 21 พ.ย จ่ะ แม่ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า รอเจอลูกชายจ้า

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 38+1 เจ็บจิมิมา3วันแล้วค่ะ อาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

12 พย. วันนี้ได้นอนดูอาการคะ ปากมดลูกเปิด 1 เซนต์ รอดูว่าจะเปิดเพิ่มไหม😂

อยากแตกเหมือนกันค่ะ38w1dแน่นหน้าอกนอนไม่ได้หลายวันแล้ววแม่เพลียมาก