เตรียมของให้เบบี้

แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้แม่27วีค ทีมพ.ย

27wเหมือนกันคะแม่ ทราบเพศแล้วว่าจะซาวด์อีกสักรอบเพื่อความชัวร์ยังไม่เตรียมไรสักอย่างเลย

ทีม พ.ย เดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ ทยอนซื้อ จะได้ไม่หนักตอนใกล้คลอด

เราเริ่มเตรียมตั้งแต่25วีคค่ะ ทยอยซื้อทีละนิด ชิวๆไปค่ะ คิดไรได้ก็กดซื้อเลย

ถ้ารุ้เพศก้อเริ่มเตรียมแล้วค่ะบ้านนี้ได้ผู้หญิงเตรียมไกล้ครบแล้วค่ะ

ทะยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศค่า พวกโปรด้วย จะไก้ไม่หนักตอนคลอดค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้26วีคเริ่มเตรียมของให้น้องแล้วค่ะ ทีม พ.ย

บ้านนี้28+4เตรียมตั้งแต่18วีคแล้วค่ะตอนนี้ก็ยังไม่ครบ

ทีม พย.เหมือนกันค่ะเริ่มเตรียมตั้งแต่ได้25วีคแล้วคะ

34วีคแล้ว ยังไม่ครบเลยค่ะ เตรียมตอนตังออกแต่ละวิก

27เหมือนกันค่ะใกล้จะครบแล้วเตรียมตั้งแต่20วีคเลย