ทีมธันวา ค่า ได้ลูกสาวว ท้องสอง ❤️

แม่ๆเดือนธันวา คลอดวันไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ ยังไม่รู้วันผ่าเลย 32 วีค ท้องแรกผ่า

ทีมธันวา ค่า ได้ลูกสาวว ท้องสอง ❤️

ทีมธันวาเหมือนกันคะเเม่​ นัดผ่า5ธันวาค่าา​ เเต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย​ น้องหวงซาว2รอบเเล้วไม่ให้เห็นเลย​ #เเอบน้อยใจ​ #รอลุ้นอย่างเดียวเลยคะ

ท้อง2ค่ะกำหนด8ธันวาแต่ปากมดลูกเริ่มเปิด1เซนแล้วค่ะน่าจะได้คลอดก่อนกำหนดจ้า

กำหนด31 ธันวาค่ะ แต่ไม่รู้จะถึงมั่ยแม่เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

กำหนด 2 ธ.ค.ค่ะ ท้องแรก ลูกสาวจ้า ตอนนี้ 37+3 แล้วค่ะ

ทำไมแม่คลอดธันวาค่ะ32วีค หนู33วีคแล้วคลอดมกราคม

ท้องสองเหมือนกันค่ะบ้านนี้15ธันวา ทีมลูกสาวคะ

บ้านนี้ท้องเเรก ผช.ค่ะ ท้องสองอยากได้ ผญ.มากๆ

7 ธ.ค. 36W6D ท้องแรก หมอนัดผ่า 18 พ.ย. นี้ แล้ว ค่ะ

36+2wลูกชายคนที่สองกำหนดผ่าคลอด11ธันวาค่ะ

บ้านนี้หมอไห้เลือกวันผ่าเองได้เลยจ้า