ทีมธันวา ค่า ได้ลูกสาวว ท้องสอง ❤️

แม่ๆเดือนธันวา คลอดวันไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ ยังไม่รู้วันผ่าเลย 32 วีค ท้องแรกผ่า

ทีมธันวา ค่า ได้ลูกสาวว ท้องสอง ❤️

4 มกราคะ แต่หมอนัดผ่ากลางเดือนธันวาคะ

18ธันวาค่ะไม่แน่ใจว่าผู้ชายรึหญึงค่ะ

17ธันวาค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3y trước

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มมีอาการหนักตูดแล้วค่ะ หน่วงๆท้องน้อยแล้วค่ะ ยืนเวลานานไม่ค่อยได้แล้วแม่ๆ

ท้อง2 ค่ะ กำหนด8ธันวา เพศชายคะ

12 ธันวาคม น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

34 week ลูกสาวค่ะ กำหนด 28 ธันวา❤️

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด22ธันวา

28 ธันวา ทีมลูกชายค่ะ คนแรก

ท้อง3 ผ่า คลอด 1 ธค นี้ค่ะ 35+5

ท้องสอง9ธันวาค่ะลูกชาย