ขอสอบถาม​ แม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเคยน้อยใจสามีไหมคะ หนักสุดคือเรื่องอะไร มีวิธีรับมือกับเรื่องเหล่านั้นยังไงคะ ขอบคุ​ณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยค่ะแม่ มาบ่นการใช้เงินทั้งที่ไม่ได้ฟุ่มเฟือย บ่นมากก็ให้ไปซื้อของเข้าบ้านเองซะเลย จะได้รู้ว่าของแต่ละชิ้นราคาเท่าไหร่บ้าง

สามีไม่ซื้อของที่อยากกินมาให้ค่ะ วิธีแก้ก็เอาตังค์มา สั่งแกร็ปเอง 🤣

4y trước

สามีบ้านนี้ไม่ซื้อมาให้ อิแม่ออกไปซื้อเองเลยจ้า🤣🤣🤣

ทุกเรื่อง นอกใจ โกหก ตอแหล ดูหนังโป๊ ได้แต่ทำใจ ปล่อยมัน

สามีไม่ให้กินมาม่าค่ะ ร้องไห้อยู่หลายชั่วโมง

แฟนไม่ทำการบ้านค่ะ กลัวโดนลูก 🤣

4y trước

กลับกันเลยค่ะ​ แม่บ้านนี้ไม่อยากทำการบ้านเลยจ้า​ 🤣