ขอสอบถาม แม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 26w6d แล้วค่ะ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แต่ก่อนดิ้นเก่งมาก เป็นอาการผิดปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองกระตุ้นน้องดูค่ะ ดื่มน้ำเย็นจัด ดื่มน้ำหวานๆ ดูว่าน้องจะดิ้นไหม ถ้าลองกระตุ้นแล้วยังเงียบเหมือนเดิม ให้รีบไปหาหมอค่ะ ลองอัลตร้าซาวด์ดูว่าน้องยังดิ้นปกติไหมค่ะ

ลองกระตุ้นน้องดูค่ะ ดื่มน้ำเย็นจัด น้ำหวานๆ ดูว่าน้องจะดิ้นไหม ถ้าลองกระตุ้นแล้วยังเงียบเหมือนเดิม ให้รีบไปหาหมอค่ะ ลองอัลตร้าซาวด์ดูว่าน้องยังดิ้นปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะเพราะจะเข้าไตรมาสที่3แล้ว ลองไปค้นหาดูเกี่ยวกับคนท้องน่ะค่ะ หรือสอบถามหมอก็ได้ค่ะ