ขอสอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราซื้อที่ตรวจวัดคลื่นหัวใจมาแต่ไม่ทราบ วัดที่ไรไม่เคยเกิน90เลยค่ะ​ แบบนี้ปรกติไหมค่ะอายุครรภ์​8วีคค่ะ#แม่ยังไม่ได้ไปฝากท้องนะคะไปฝากไม่ทันโรงบาลจำกัดคนฝากท้องค่ะจะไปฝากวันจันทร์หน้าค่ะ

1 Trả lời

น่าจะอยู่ที่เครื่องด้วยค่ะ ของเราต้อง16wขึ้นไปถึงจะแม่นยำ