ขอสอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ

เราไม่ได้จดทะเบียน​สมรส​กับสามี​ เราสามารถ​เบิกค่าคลอดบุตรกับเงินสงเคราะห์​บุตรจากประกันสังคมของสามีได้ไหมคะ​ ส่วนตัวเรามีสิทธิบัตรทองค่ะ #ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ค่ะ🙏

เบิกได้ค่ะ นี่ก็สิทธิ์ราชการ สามีสิทธิ์ประกันสังคม นำเอกสารไปยื่นที่ประกันสังคมได้เลยค่ะ

🥰