ผมร่วง

แม่ๆหลังคลอดที่หลังคลอดแล้วผมร่วง มีวิธีอะไรไหมที่ทำให้หยุดร่วง นอกจากตัดผมสั้นคะ บ้านนี้ร่วงหนักมาก ตัดผมสั้นไม่เข้าค่ะเหมือนหนูหิ่น? ช่วยแนะนำด้วยนะคะ จะหมดหัวแล้ว

ตัดผมแค่ประบ่าค่ะ ทรงนี้เข้ากับทุกคน แล้วมัดรวบตึงค่ะ ผมจะได้ไม่หล่นเกะกะ

บ้านนี้ร่วงเป็นเดือนแล้วก้อหยุดเองค่ะ แต่ผมขึ้นใหม่นี่สิ ชี้เด่เลยค่ะ

ทานวิตามินเสริม ในส่วนที่ลูกเอาไป และนำยาสระผม เซรั่มผมค่ะ

ได้ยินมาว่าน้ำมันมะพร้าวค่ะ แต่บ้านนี้ตัดบ้อบตั่งบ่าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะหมดหัวแล้ว เพิ่งไปตัดสั้นมา

แม่เริ่มร่วงตอนน้องกี่เดือนคะ

ร่วงตั้งแต่ยังไม่คลอดเลย