ตั้งท้องได้6สัปดาห์ไปฝากท้องวันนี้แล้วอัลตราซาว์แล้วไม่เห็นตัวน้องเลยต้องทำไงบ้างคะรู้สึกร้อนใจมากคะ

ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

ตั้งท้องได้6สัปดาห์ไปฝากท้องวันนี้แล้วอัลตราซาว์แล้วไม่เห็นตัวน้องเลยต้องทำไงบ้างคะรู้สึกร้อนใจมากคะ

เพราะแบบนี้และคะ บ้านนี้ถึงรอให้น้องครบ8wค่อยไปฝากครรภ์ เพราะกลัวว่าอัลตราซาวด์แล้วไม่เจอน้อง แม่ก็จะเก็บมาเครียด ตอนนี้ก้ซื้อยาโฟลิคมาทานรอไปฝากครรภ์คะ

3y trước

ใช่คะ ทานแค่โฟลิคอย่างเดียวคะ และก้มีดื่มนมบำรุงนิดหน่อยคะ

หมอนัดอีกทีด้วยใช่ไหมคะแม่ต้องดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ น้องอาจจะตัวเล็กมากๆ แต่บ้านนี้ซาวเจอครั้งแรกเลยค่ะ ตอน 6W+6 ค่ะแต่บางคนต้องรอค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

3y trước

นัดอีกทีวันที่13มีนาคะ ตอนนี้ก็บำรุงไปคะ

รอประมาณอีก1-2wค่ะ​ เพราะเราก็เป็นค่ะ6w3dไม่เจอหัวใจน้องเหมือนกันค่ะเจอถุงตั้งครรภ์​และถุงใข่แดงแต่หมอนัดมาตรวจซำ้อีกเจอตอน7w3d ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 6 สัปดาห์ก็ไม่เจอ ใจเริ่มไม่ดี หมอเลยซาวทางช่องคลอด เจอคะ น้องตัวเล็กมากๆ เดี๋ยวก็เจอคุณแม่อย่าคิดมาก

คลีนิคที่เราไปฝาก ตอนนั่นท้อง 5 w ก่อนซาวน์ครั้งแรกหมอให้กินน้ำเยอะๆ จะได้เห็นน้องชัดขึ้น แต่ก็เห็นนิดเดียวเองค่ะ

รออีกหน่อยค่ะแม่น้องยังตัวเล็กมากบ้านนี้ไปฝากท้องตอน5 6ไม่เจอเหมือนกันหมอนัดอีกทีตอน9สัปดาห์เจอน้องพร้อมหัวใจ

บ้านนี้ไปซาวด์ 5 +5 วีค ก็ไม่เจอนะคะ เจอแต่ถุงค่ะ ตอนนี้ได้ 26 w แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ อีกสักระยะคงเจอน้องค่ะ

เดี๋ยวก็เจอค่ะ ตอนเราไปประมาณ 7W หมอซาวน์ปกติก็ยังไม่เห็นค่ะ หมอก็เลยซาวน์ผ่านช่องคลอดให้เจอเลยค่ะ

3y trước

หมอก็นัดไปซาวด์อีกที่วันที่13มีนานี้คะ

6สัปดาห์​ จะยังไม่เห็นน้องค่ะ​ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ​ เค้าไปซาวน์ตอน6สัปดาห์ก็ยังไม่เห็นน้องค่ะ

เราไปฝากครรภ์ตอน6วีค 2 เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ เราเจอน้องตอน8 วีค 3ตัวเล็กมากค่ะ9มิล