ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ ซอกคอของน้องมีกลิ่นเหม็นมีวิธีไหนเเนะนำไหมคะ กลิ่นเหม็นมาจากน้ำนมค่ะ

ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

แม่ต้องคอยดูเวลาน้องกินนมด้วยนะคะอย่าให้ไหลลงคอ หาผ้ามารองคอน้องก็ได้ค่ะ ถ้าคอแฉะมีกลิ่นให้เช็ดทำความสะอาดซับให้แห้งค่ะแม่