ขอเสียงแม่ๆ สูง155 คลอดธรรมชาติ หน่อยค่ะ เค้าบอกว่าคลอดยาก แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

แม่ๆสาวไซร้มินิหน่อยคะ เรากังวลมากเราอยากคลอดธรรมชาติค่ะ เค้าบอกว่าแม่ๆตัวเล็กจะคลอดลูกเองยากค่ะ เพราะเชิงกรานแคบ ปกติ สูง155 น้ำหนัก 46. กิโลค่ะตอนนี้ 35 สัปดาห์นน. ขึ้นมา 57 ประมาณ 11 โลค่ะ ไม่รู้หมอจะให้คลอดเองไหม😭😭แอบกังวล

ขอเสียงแม่ๆ สูง155 คลอดธรรมชาติ หน่อยค่ะ เค้าบอกว่าคลอดยาก แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

น้องสาว สูงแค่ 152 ค่ะ ตัวเล็กแบบคุณแม่เลยค่ะ คลอดธรรมชาติ ค่ะ แต่น้ำหนักลูกต้องสัมพันธ์กับแม่ด้วยนะคะ เพราะน้องสาวลูก ออกมา 2800 ค่ะ

หมอจะพิจารณาหลายอย่างครับ แม่บ้านนี้อายุ41แล้ว ตัวเล็กด้วย หมอแนะนำผ่าออกดีกว่าครับ อายุมากเชิงกรานจะยืดออกไม่ดีเท่าวัยรุ่น

บ้านนี้ก็สูง 155 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โลนิดๆ ตอนนี้ 37w เจ็บเตือนเก่งมาก อุ้ยอ้ายมากค่ะ คลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกสาว🤰💜

บ้านนี้สูงแค่148 นน.ก่อนท้อง42 ตอนนี้29+3​ วีค​ นน.54 ไม่แน่ใจว่าคลอดเองได้มั้ย​ แต่2ท้อง​แรกคลอดเองได้แบบสบายๆๆเลยค่ะ😊

เราก็สูง155ก่อนท้อง นน 47-48ตอนนี้ท้องได้15w นน ลดลงเหลือแค่43 แอบกังวลเหมือนกันค่ะกลัวคลอดอยากเพราะตัวเล็ก😓😓

4y trước

ของเรายังไม่ขื้นเลยค่ะ😓

สูง155เหมือนกัน​ค่ะ​ แต่จะคลอด​ธรรมชาติ​ค่ะจะได้ฟื้นตัวเร็ว ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ไซร้มินิเหมือนกัน​

156 28วีคนิดๆ น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 10 โล อยากคลอดธรรมชาติมากๆค่ะ กังวลเหมือนกันว่าหมอจะให้คลอดเองได้ไหม😂😭

คลอดเองได้ค่ะ เราสูง156 หนัก45 ท้อง9เดือนหนัก54 คลอดธรรมชาติ ทั้ง2คนเลยจ้าา คลอดได้10วันแล้วจ้าคนเล็ก

บ้านนี้ก็ 155 ค่ะ ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 36W ขึ้นมาเป็น 62 ค่ะ แต่หมอบอกว่าคลอดเองได้ เพราะลูกน้ำหนักตามเก