ขอเสียงแม่ๆ สูง155 คลอดธรรมชาติ หน่อยค่ะ เค้าบอกว่าคลอดยาก แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

แม่ๆสาวไซร้มินิหน่อยคะ เรากังวลมากเราอยากคลอดธรรมชาติค่ะ เค้าบอกว่าแม่ๆตัวเล็กจะคลอดลูกเองยากค่ะ เพราะเชิงกรานแคบ ปกติ สูง155 น้ำหนัก 46. กิโลค่ะตอนนี้ 35 สัปดาห์นน. ขึ้นมา 57 ประมาณ 11 โลค่ะ ไม่รู้หมอจะให้คลอดเองไหม😭😭แอบกังวล

ขอเสียงแม่ๆ สูง155 คลอดธรรมชาติ หน่อยค่ะ เค้าบอกว่าคลอดยาก แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้สูง153 นน ก่อนท้อง43ก่อนคลอด60 คลอดธรรมชาติคะ น้อง นน แรกเกิด 2809 กรัม คลอดยากมากคะ ลูกคนแรก

แม่เรา 154 ก็คลอดเอง ส่วนเรา 150 ตอนนี้ 33wk ขึ้นมาจะ 20 โลละ หมอก็บอกว่าให้คลอดเองได้นะคะ ถ้าน้องกลับหัว

4y trước

เยอะจนหมอขู่ ถ้ายังไม่เบรกจะจับตรวจน้ำตาลเบาหวานอีกรอบ 😂

แม่สูง 156 ท้องแรก นน.จาก 44 พุ่งไป 70 จ้าา เบ่ง 2 ที ออกเลยจ้าา พยาบาลเตรียมของยังไม่เสร็จเลย 😅

บ้านนี้สูง155 นน.ก่อนท้อง47.2 ปัจจุบัน64.9 ไม่รู้ว่าหมอจะให้คลอดเองรึป่าว กำหนดคลอด31นี้คะ

สูง153น้ำหนักก่อนท้อง38 คลอด55 คลอดธรรมชาติ น้องน้ำหนัก3015 โล คนแรกหนัก3200 คลอดเองทั้ง2ค่ะ

4y trước

คลอดง่ายค่ะแม่ ท้องแรกโดนยาเร่งปวดทรมาน ท้องสองปวดแป็บเดียวก็คลอดค่ะ

สูง152 ก่อนท้องหนัก42 ตอนท้องหนัก47 ขึ้นมา5โล คลอดน้อง น้ำหนัก 3,030กรัม #คลอดธรรมชาติค้ะ

อย่ากังวลค่ะแม่ เอาที่แม่และน้องปลอดภัยที่สุดดีกว่า✌🏻✌🏻✌🏻 มันจะผ่านไปค่ะแม่

เราสูง 159 แต่ผ่าคลอดค่ะ ซาวแล้วน้องหนัก 3.7 โล หมอให้ผ่าค่ะ คลอดสิ้นเดือนสิงหาค่ะ

ลูกคนแรกคลอดเอง​จ้า​ สุง153​ นน.ก่อนท้อง39​ นน.ตอนท้อง49ค่ะ​ เบ่ง3ทีออกเลยจ้า

แม่บ้านนี้ก็โดนผ่า จ้า ปกติหนัก 47 ตอนนี้ 69 / 37week1day แล้ว รอผ่า 31 สิงหา นี้ สู้ๆนะคะ