29+1 น้ำหนักคุณแม่เพิ่มมากันเท่าไหร่คะ

บ้านนี้จาก 57 ขึ้นมา 68 ขึ้นมา11 โล กลัวจะเกินแล้วน้ำหนักจะลงแม่

เติมนำ้หนัก40ค่ะขึ้นมา65กกค่ะพอหลังคลอด3เดือนลดเหลือ56ค่ะ

ขึ้นมา 13 โลค่ะ จนตอนนี้ 33+5 แล้วก็ยังอยู่เท่าเดิม