ท้องเล็กไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ

แม่ๆว่าเล็กใหมค่ะ 30วีค หมอบอกท้องเล็กเด็กจะถึงโลใหม พูดแบบเสียความรู้สึกมากค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกน้องออกมา2930กรัม กำหนดคลอด 1พฤษภาค่ะ

ท้องเล็กไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ

หมอที่เราฝากท้อง เรากะถสมว่าท้องเราเล็กไป หมอบอกว่าอย่าห่วง ท้องหลังๆ (เราท้อง3) น้ำหนักจะลงที่ลูกท้องจะไม่ใหญ่ 30+ ตอนนี้น้องหนัก1500 ตามเกณฑ์ค่ะ