กำหนดคลอด19กันยายน

ตอนนี้ 36+2w น้ำหนักลูก2,632กรัม แบบนี้ท้องลงต่ำหรือยังค่ะ ท้องเล็กไหมแบบนี้ ท้องสองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด19กันยายน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้น้องไปถึง3076แล้วค่ะพ่อกลัวคลอดเองไม่ได้ให้หมอกำหนดวันผ่าวันที่4กันยายนนี้ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดือนเดียวกันเลยค่ะ หัวน้องลงเเล้วค่ะ น้องพร้อมจะออกมาเเล้วรอเเค่ถุงน้ำครำ่แตก🙂

บ้านนี้ 36 วีค น้ำหนักตอนซาว 34 วีค น้อง 2615 กรัม ท้องต่ำตั้งแต่8เดือนค่ะ หมอนัดผ่า 16 กันยาจ้า

เราหมอกำหนด ประมาณ 19 เหมือนกันค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ รอสิ้นเดือนหมอนัดตรวจอีกทีค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ท้องแรกผ่า ท้อง 2 เลยต้องผ่า ผ่าวันที่ 5 นี้ค่ะ

20กันยาจ้าแม่ หมอนัดพรุ่งนี้รอดูน้ำหนักน้องอีกทีว่าเท่าไหร่แล้ว

ลงต่ำเเล้วจ้าเเม่ถ้าเห็นจากภาพ ถือว่าท้องไม่เล็กนะคะปกติดีเลยย

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย

ตอนนี้36+6 กำหนด 15/9 แต่นัดผ่า 5/9 ใครๆก็ทักว่าท้องต่ำมาก

ิบ้านนี้18กันยาคะน้องหนัก3005gแล้วเดินลำบากมากคะ