5เดือน

แม่ๆว่าเล็กใหมค่ะ

5เดือน

5เดือน พอใส่เสื้อมีแต่คนบอกเล็ก ช่างเขาเถอะค้ะ555อย่าคิดมากเล็กหรือใหญ่หาหมอแล้วลูกปกติแข็งแรงก็พอค่ะ

ไม่เล็กค่ะ​ ที่มองเห็นเล็กๆเพราะเราใส่เสื้อตัวใหญ่​ พอเปิดเสื้อออกท้องใหญ่มากค่ะ​

เคยเห็นพี่ที่ออฟฟิศก็ประมาณนั้นนะ ท้องจะเริ่มขยายเร็วจำได้

พอๆกับแม่บ้านนี้ค่ะ 20+พอใส่เสื้อตัวใหญ่ๆก็ไม่เห็นละ 😊😊😊

เรา6เดือนประมาณนี้ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่เกี่ยวกับท้องจ้า

20วีคค่ะ แค่นี้ก็ไม่ไหวแล้วท้องตึงมากก😂

คำถามยอดฮิตรายวัน ตอบว่าไม่เล็กค่ะ

ของเราตอน5เดือน เล็กกว่าแม่อีกนะคะ55

แล้วจะใหญ่ไปทำไมอะคะ #คำถามยอดฮิต

ไม่เล็กน่า 5เดือนเหมือนกันค่ะ