รู้เพศลูกกันตอนกี่week

แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่weekค่ะ บ้านนี้ 17 week จะไปซาวด์กลัวไม่เห็นค่ะ

17 week ไปมาเมื่อวาน น้องดิ้นไปมา ไม่ค่อยให้ดู หมอก็ฉายภาพตาม เห็นเพศแล้วได้ผู้หญิงค่ะ เห็นแต่ 2 กลีบ หมอบอกถ้าผู้ชายจะมีแหลมๆสามเหลี่ยมตรงกลาง

เห็นค่ะ ถ้าน้องไม่ปิด 😂 ลูกเพื่อนเราโชว์อ้าซ่าตั้งแต่ 14 วีค จู๋มาเลย🤣 ส่วนของเรา 14 วีค น้องไขว้ขา และสายสะดือบัง 5555555

ของเราซาวตอน18วีค หมอบอก80%ผู้หญิง แต่รอลุ้นนัดหน้าน่าอีกทีคะ ว่าจะตรงอีกไหม แม่อยากได้ลูกสาวมากๆคะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกผู้หญิง80% รอ ลุ้นเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ อยากให้หมอบอกผู้หญิง100%มาก

บ้านนี้ 17 week รู้ผลเลยค่ะ น้องไม่อายคุณหมอเลย หมอบอกผู้ชาย 100% ค่ะ

ไปฝากท้องคนั้งแรกก็15วีคแล้ว เจอเลยน้องหันจู๋ให้คุณหมอเลยคะ

บ้านนี้16weekจะไปซาวดูเพศเหมือนกันค่ะแต่กลัวน้องจะนีบขา555

บ้านนี้รอซาวตอน 20 วีคคะ รอลุ้นอยากให้ถึงเร็วๆ 😂

บ้านนี้ 16 Wยังไม่เห็นเลยค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้16ม.ค.นี้ก้อไปซาวกลัวไม่เห็น19w

ยังเลยค่ะ ซาว 17 วีค น้องหันหลังให้ 😅