รู้เพศลูกกันตอนกี่week

แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่weekค่ะ บ้านนี้ 17 week จะไปซาวด์กลัวไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้ก้ 17 วีค รอซาวเหมือนกันคะ 😂

เรา18วีค ไปซาวมา น้องนอนหนีบขา 🥹🥹

รู้ ตอน 12w5d ค่ะ ตรงกับผลตรวจนิฟเลย

ถ้าน้องไม่หนีบ เห็นแล้วค่ะ😊

18 วีคค่ะ หมอบอกผู้หญิง

16 weekค่า