รู้เพศลูกกันตอนกี่week คะ

บ้านนี้30wแล้วยังไม่รู้เพศเลย มันเป็นเรื่องปกติไหมคะ

ปกติค่ะเเม่ เพราะต่อให้อัลตร้าซาวด์ก็ไม่สามารถระบุเพศที่ถูกต้องได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ แต่ถ้าแม่อยากรู้จริงๆ และมีทุนทรัพย์แนะนำเจาะดูนะคะ เเต่เสียเงินมากพอควรค่ะ และผลก็อาจจะนานด้วย แนะนำให้รอลุ้นดีกว่านะคะ 🥰

ปกติค่ะ ถ้าซาวเเล้วลูกไม่ให้เห็น ก็ไม่รู้ค่ะ บ้านนี้รู้เพศน้องตอน19วีค4วัน ซาวละเอียด เห็นเพราะน้องไม่ได้หุบขา เเละหนีบค่ะ อาขาให้เห็นเลย😂😂

ทางนี้28วีค หมอโรงพยาบาลกับหมอคลินิกยังบอกเพศไม่ตรงกันเลยค่ะ🫠

รุ่นน้องก็ซาวน์แล้วไม่เห็นเพศค่ะ รู้อีกทีคือตอนคลอดเลย 🤣

บ้านนี้ 16 วีคค่ะ น้องเป็นคนเปิดเผย ไม่มีการหนีบขาใดๆ 😂

ลุ้นเอานะเเม่ ตอนคลอดทีเดียว ซื้อของสีกลางๆไว้รอเลย🥰🥰

1t trước

หมอนัด4กรกฎาคมนี้ค่ะ ไม่รู้จะเห็นหรือเปล่าสงสัยจะต้องรอลุ้นตอนคลอดแน่ๆเลย😂

บ้านนี้ จะ33w แล้ว ไม่ให้เห็นเลยค่ะ สงสัยอาย🥹😂

7d trước

ทีมรอลุ้นเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้27wแล้วยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้30wแล้ว ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

7d trước

เหมือนกันค่ะ หมอซาวยังไม่แน่ใจเลยค่ะ

ตรวจ nipt ของ nhealth รู้เพศ แม่นยำ ผลไว