ท้องผูกมาก ครรภ์อ่อนๆ

แม่ๆมีใครท้องผูกหนักมากมั้ยคะ ตอนครรภ์ประมาณ หนึ่งถึงสามเดือน มีวิธีไหนให้บรรเทาได้บ้างคะ ตอนนี้ทั้งผลไม้ น้ำลูกพรุน ผักบล็อคโคลี่ ก็แล้วปวดท้องหนักมาแต่ไม่ถ่ายเลยคะ เผลอแบ่งจนกำมือไปแล้วหลายรอบค่ะ กลัวหลุดก็กลัว กังวลมากค่ะ

แนะนำน้ำส้มคั้นสดค่ะ หรือพวกโยเกิร์ต นมเปรี้ยว แต่พวกนี้น้ำตาลสูง ลองน้ำส้มนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่