น้องติดเต้าไม่ยอมดูดขวด

แม่ๆมีวิธีให้น้องดูดขวดบ้างมั้ยคะ น้องได้3เดือน25วันติดเต้ามากค่ะ ไม่เอาขวดเลย เปลี่ยนมาทุกแบบทุกยี่ห้อแล้วน้องก็ไม่เอาเลย รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ ??

1 Trả lời

ของเราลูกติดเต้าเหมือนกันค่ะ...ไม่ยอมดูดขวด ทำทุกอย่างแล้วเหมือนกัน เลยพอลูกได้ 9 เดือนเลยให้ลูก ดูดนมเสริมจากหลอดไปเลยค่ะ ใส่แก้วหัดดูดให้เขาค่ะ ลองดูนะคะ ☺