น้องจะทานซีรีเล็กได้ยังคะ

น้องได้ 3เดือน 25 วัน จะทานอาหารเสริมได้ยังค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ทานได้6เดือนค่ะ หรือหมอประเมินให้ทานได้ แล้วซีรีแล็คก็ไม่มีประโยชน์ด้วยค่ะ ทำให้ติดหวาน แนะนำให้ทำข้าวให้น้องทานเองดีกว่าก่อน1ขวบนมยังเป็นอาหารหลักอยู่ค่ะ

รอ6เดือนขึ้นไปหรือรอหมอประเมินดีกว่าค่ะ คนที่เค้าให้ทานก่อนแล้วไม่เป็นอะไรก็ดีไปค่ะ เพราะคนที่ตายเค้าลุกมาเถียงไม่ได้เนอะ แต่แนะนำให้แม่ปรึกษาหมอนะคะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ แรกเกิดถึง6เดือนหมอให้กินแต่นมเท่านั้นค่ะ ศึกษาในกูเกิ้ลหรือในสมุดชมพูที่ฝากครรภ์น้องก็ได้นะคะ

บ้านนี้ท้องแรกแอบเอาให้กินตอน3-4เดือนแล้ว กินควบไปกับนมเลย จนตอนนี้3ปี3แล้ว จนมีคน2ในท้องตอนนี้13สัปดาห์แล้วค่ะ

3y trước

คนที่2อย่าทำแบบคนแรกนะคะ ลำไส้เด็กยังไม่แข็งแรง โชคดีที่น้องไม่เป็นอะไรควรเชื่อกมอดีกว่านะคะ

ไม่น่าจะดีค่ะ คุณแม่ พวกลำไส้ยังทำงานไม่เต็มที่ น่าจะกินนมอย่างเดียวก่อนค่ะ

น้องอายุยังไม่ถึง 6 เดือน ให้กินได้เฉพาะนมเท่านั้นค่ะ

ทานได้หลัง 6 เดือนขึ้นไปค่ะ 1-6 เดือนทานได้แค่นมค่ะแม่

เคยโดนหมอดุมาว่าซีลีแลคไม่ใช่อาหารของเด็ก😅

0-6 เดือน คุณหมอแนะนำ นมแม่เท่านั้นนะคะ

รอให้ครบ6เดือนก่อนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ