น้องได้8เดือน25วันไม่ยอมกินข้าว

น้อง8เดือน25วันค่ะไม่ยอมกินข้าวหรืออาหารเสริมอะไรเลยค่ะจะกินแต่นมแม่อย่างเดียวพยายามป้อนหาอะไรมาหลอกมาล้อก็ไม่เอาถ้ากินก็ไม่เกิน3คำ ไม่ยอมอาปากสายหัวจะร้องอย่างเดียวเลยค่ะมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะกลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ

1 Trả lời

ตามค่ะ

5y trước

น้องคงจะติดนมแม่นะค่ะ