น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์​

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยค่ะ​ แนะนำหน่อย​ ตอนนี้ท้องได้​ 36+3Wแล้วค่ะ​ น้องน้ำหนักแค่2300กรัม​ หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์​ค่ะ

เน้นไข่กับนมค่ะแม่ บ้านนี้กินไข่แดงทอดทุกวันเลยค่ะ 36w 3244ค่ะ

2y trước

เค้ากินวันละ3ฟองเลยค่ะ แยกไข่ขาวออกแล้วทอดกินแต่ไข่แดง น้ำหนักลูกขึ้นดีมากค่ะแม่

เน้นโปรตีนมุกแขนงค่ะ