อยากสอบถามค่ะ

น้ำหนักน้องวันนี้หมอบอกว่า2300กรัม แต่ในนี้เขาบอก2,600กรัม ตอนนี้ได้36+1wแล้วค่ะ น้องมีน้ำหนักน้อยไปมัยค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้อยแต่ยังอยู่ในเกณฑ์ แม่ๆท่านไหนมีอะไรแนะนำมัยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้35วีค6วันยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยคะอยากทราบน้ำหนักน้องมากคะ

ไม่น้อยนะคะ