นม

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมค่ะพอดีคลอดแล้วไม่มีน้ำนม

กินน้ำเยอะๆค่ะแบบจิบๆไปเรื่อยๆ ทานพวกหัวปลีแครอท อาหารที่ใส่กระเพราและใบแมงลัก เช่นแกงเลียงผัดขิงก็ได้ค่ะที่สำคัญอย่าเครียดนะคะมันทำให้น้ำนมเราน้อยค่ะสู้ๆนะคะ

เรากินไม้นมนางค่ะ พอดีไม่มา กินน้ำต้มไม้แทนน้ำ ขยันปั้ม ตอนนี้พุ่งมากค่ะ พอดีขาย สนใจทักมาเลย ถุงเล็ก60 ถุงใหญ่ 110 บาท ขายเองกินเองค่ะ

ชงน้ำขิงกินค่ะแม่ กินอินทผลัมก็ได้ค่ะ แล้วให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวมาเพียบเลยค่ะ เราปั๊มด้วย เข้าเต้าด้วย

พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ มี ไม่มี ก็ให้น้องดูด เสริมน้ำขิง หัวปลี แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ อย่าเครียดเอาลูกเข้าเต้าหรือปั้มบ่อยๆ

กินหัวปลีค่ะ😀 ที่บ้านเขาว่ากันว่ากินเเล้วน้ำนมเยอะค่ะ

อนากกินค่ะแต่ที่บ้านนี่เวลาคลอดเค้าไม่ให้กินหวานค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ น้ำขิงน้ำหัวปลีก็ช่วยได้

ลองอ่านดูก่อนนะคะ >> https://th.theasianparent.com/วิธีเพิ่มน้ำนมแม่

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผัดขิง น้ำขิง แกงหัวปีค่ะ